Tổ yến sau khi thu hoạch từ hệ thống nhà yến của Yến Sào Cù Lao Ré, được sàng lọc kỹ càng và khắt khe để chọn ra những tổ yến trắng, đẹp và ít tạp chất.
Nhân viên sơ chế phải là thợ có tay nghề cao. Tổ yến sẽ được rửa sơ và được xử lý làm sạch bằng phương pháp thủ công để loại bỏ các tạp chất, sau đó được nhân viên đắp vào khuôn định hình và sấy khô bằng máy sấy chuyên dụng.
Yến bánh tinh chế vẫn giữ nguyên được mùi đặc trưng của yến, có sợi phồng, màu trắng ngà và có tỷ lệ từ 60% đến 70% là phần bụng sợi ngắn và 30% phần sợi.
Khối lượng tiêu chuẩn: 12-14 tổ/100g
Mỗi tổ yến đều được bọc kín bằng màng POF tiêu chuẩn xuất khẩu KHÔNG chứa chất độc hại