YẾN CHƯNG SẤY THĂNG HOA – VỊ GỪNG
Với phương pháp sấy thăng hoa hiện đại, yến chưng sấy thăng hoa Yến sào Cù Lao Ré giữ được trọn vẹn hương vị và dưỡng chất, đặc biệt giữ lại tối đa 18 loại axit amin và 30 nguyên tố vi lượng thiết yếu.
Yến chưng sấy thăng hoa với diện mạo hoàn toàn mới, thiết kế dạng chén tiện lợi, dễ dàng sử dụng, đảm bảo dưỡng chất từ Tổ yến.
Chỉ với 07 phút đã có ngay một chén yến chưng thơm ngon đúng điệu, bổ dưỡng, đặc biệt tốt cho người cần phục hồi sức khỏe nhanh chóng, tăng cường hệ miễn dịch, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu, không hương liệu, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe.
Từ nguồn tổ yến được thu hoạch tại hệ thống nhà yến của Yến sào Cù Lao Ré, được chế biến bởi đội ngũ lành nghề bằng phương pháp nhặt lông thủ công, để cho ra những tổ yến chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
———-
YẾN CHƯNG SẤY THĂNG HOA – VỊ GỪNG HỖ TRỢ:
– Phục hồi sức khỏe nhanh chóng
– Tăng cường hệ miễn dịch
– Hỗ trợ chống lão hóa
THÀNH PHẦN: Tổ yến thật 100% (20g yến tươi), gừng, đường phèn, nước.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Cho vào chén 100ml – 140ml nước nóng hoặc lạnh (ngon hơn khi dùng nước nóng)
– Sau 5 – 7 phút, khuấy đều và thưởng thức
HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ NSX. NSX và HSD xem trên bao bì.
BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không dùng sản phẩm đã hết hạn
KHỐI LƯỢNG TỊNH: 12 g
QUY CÁCH: 1 chén/ hộp
———-
CAM KẾT TỪ YẾN SÀO CÙ LAO RÉ
– Tổ yến được thu hoạch từ hệ thống trang trại nhà yến của Yến sào Cù Lao Ré và chuỗi liên kết giữa các hộ nuôi.
– Có truy xuất nguồn gốc rõ ràng
– Nói không với yến giả, yến tẩm đường.