CHƯNG TỔ YẾN ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Chưng yến là phương pháp chế biến yến sào được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao. Vậy bạn đã biết cách chưng yến đúng cách chưa? Hãy cùng Yến Sào Cù Lao Ré tìm hiểu cách chưng tổ yến đơn giản tại nhà nhé!

Nguyên liệu cần có: 

– Tổ yến tinh chế (đã được nhặt lông và loại bỏ tạp chất)

– Đường phèn

– Cách nguyên liệu khác nếu có: táo đỏ, kỷ tử, hạt sen, hạt chia,…

Cách chế biến: 

– Ngâm sơ khoảng 10g tổ yến với nước sạch.

– Cho tổ yến, đường phèn vào thố chưng yến. Cho nước tinh khiết ngập phần nguyên liệu.

– Thêm cách nguyên liệu khác tùy thích vào chưng cùng

– Chưng hoặc nấu với lửa nhỏ trong vòng 15 phút là dùng được.
Nếu bạn là tín đồ của thức ăn nóng thì có thể tham khảo bộ đôi sản phẩm:

– Cốc hâm nóng 300 ml đạt độ nóng 65 độ C, dùng để duy trì độ nóng của của chén yến, giúp cho chén yến không bị nguội

– Cốc nấu yến 600ml đạt độ nóng 100 độ C, dùng để chưng nấu yến tiện lợi ở bất kỳ đâu.

Bộ đôi cốc chưng nấu và hâm nóng yến rất tiện lợi cho khách hàng sử dụng vào mùa đông sắp tới, giúp cho thức uống luôn giữ ở trạng thái nóng vừa phải.

Liên hệ vấn chi tiết và đặt hàng thiết bị, bạn có thể liên hệ những thông tin sau:

YẾN SÀO CÙ LAO RÉ

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 8303167443; ngày cấp: 10 tháng 10 năm 2016; Đăng ký thay đổi lần thứ 2, ngày 31 tháng 08 năm 2023.

Shopping Cart